Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Cung cấp phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Cung cấp phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Ngày nay phần mềm là một trong những công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp cực kì tốt và mang lại hiệu quả cao. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian hiệu quả cho công việc, dự án khác. Nếu bạn đang có nhu cầu cài đặt phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotlinh 0904 534 529 để được hỗ trợ sớm nhất. 

Công ty VLC chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. 

>>> Quan tâm:

Phần mềm quản lý dự án tại hải Phòng

/phan-mem-quan-ly-du-an-tai-hai-phong

Phần mềm VLC cung cấp có thể thấy một cách nhìn tổng quan về cách quản lý dự án theo sơ đồ lớn nhỏ, giúp họ dễ dàng phân bổ nhiệm vụ cho từng cá nhân hiệu quả hơn. Hơn nữa, tính năng cập nhật dự án theo thời gian thực và bình luận dưới mỗi một nhiệm vụ thể hiện sự linh hoạt trong cách tương tác giữa các thành viên và dễ nắm bắt tình hình hơn. Ngoài ra, bạn dễ dàng theo dõi các nhiệm vụ hiện tại đang đảm nhận, quản ký thời gian, chi phí, ….

- Ưu điểm:

 • Có thể tương tác trực tuyến ngay cả khi cài phần mềm, hệ thống hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, phương thức quản lý dự án từ cơ bản tới phức tạp.
 • Giao diện hiện đại rất thân thiện và dễ dàng sử dụng
 • Tổ chức và quản lý dự án dựa trên các công cụ hỗ trợ thông minh. Cải thiện hiệu suất dự án và tối ưu hóa mọi nguồn lực.
 •  Có công cụ quản lý dự án toàn diện cho phép dễ dàng theo dõi và nắm bắt được tiến độ dự án, dễ dàng xuất file dưới dạng CSV, Excel, PDF. 

             ...

Ngoài ra phần mềm quản lý dự án VLC cũng đồng thời cung cấp rất nhiều những công cụ để người dùng, đặc biệt là chủ dự án nắm bắt được các lịch biểu, thời gian hoàn thành dự án trực quan.

phan-mem-quan-ly-du-an-tai-hai-phong-uy-tin

Chức năng của phần mềm quản lý dự án:

 • Quản lý thông tin dự án
 • Quản lý dự toán đầu tư
 • Lập kế hoạch công việc và quản lý
 • Quản lý nguồn lực của dự án
 • Theo dõi tiến trình và rủi ro của dự án
 • Hệ thông nhắc nhở cảnh báo
 • Quản lý về tư liệu dự án
 • Thống kê và cáo cáo

Phần mềm quản lý dự án được coi là bước tiến lớn của ngành công nghệ thông tin. Góp phần tạo nên thành công lớn cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liện hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu cài đặt phần mềm quản lý dự án tốt nhất tại Hải Phòng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CNTT VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 Mr Huyến

Email: phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Website: www.phanmemvlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả tại Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm phần mềm bán hàng hiệu quả, dễ dàng sử dụng và thân thiện? Bạn đừng bỏ lỡ nhà cung cấp phần mềm tại đơn vị VLC chúng tôi. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phần mềm uy ...

Cung cấp phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Sử dụng phần mềm quản lý dự án sẽ giúp cho người dùng có thể quản lý tổng thể dự án từ khi lập chủ trương quyết toán tới khi nghiệm thu, thậm chí là cả thông tin sau khi kết thúc dự án. ...

Cài phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Sử dụng phần mềm quản lý dự án sẽ giúp cho người dùng có thể quản lý tổng thể dự án từ khi lập chủ trương quyết toán tới khi nghiệm thu, thậm chí là cả thông tin sau khi kết thúc dự án. ...

Phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Với phần mềm của chúng tôi, mọi thông tin liên quan đến dự án được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất để nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý, theo dõi và tìm lại khi cần ...

0904.534.529