Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Cài phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Cài phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Cài đặt Phần mềm quản lý dự án giúp bạn lên kế hoạch khoa học và chuyên nghiệp trong quá trình quản lý công việc. Nó chính là quy trình quản lý dự án theo các chính sách được lên kế hoạch, theo dõi và kiểm soát.

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp họ ưa chuộng việc quản lý công việc trên phần mềm online hơn là phần cứng. 

Quy trình quản lý dự án phần mềm là quy trình vận dụng những kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật công nghệ vào hoạt động của dự án để đạt được mục tiêu của dự án đặt ra. Những ứng dụng này được đưa vào phần mềm theo một tiêu chuẩn hóa của quản lý dự án theo tiêu chuẩn.

/cai-phan-mem

Để đảm bảo dự án thành công, các thành viên dự án phải đảm bảo:

  • Lựa chọn quy trình phù hợp để đạt được mục tiêu của dự án công ty bạn
  • Tuân theo các yêu cầu để đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của các bên liên quan.
  • Cân bằng được các yêu cầu (nhân tố) cạnh tranh trong dự án như: phạm vi công việc,ngân sách, tiến độ, chất lượng, rủi ro, thay đổi. Tùy theo quy mô của từng dự án mà các mỗi giai đoạn lại có thể gồm những quy trình nhỏ hơn.

Ngoài các lợi ích chiến lược nêu trên phần mềm còn cung cấp đầy đủ các tính năng hệ thống. Việc bảo mật được tiến hành một cách tuyệt đối nghiêm ngặt. Việc phân quyền được cụ thể đến từng vai trò của người sử dụng.

cai-dat-phan-mem-quan-ly-du-an

Quy trình kiểm tra và giám sát dự án quản lý phần mềm bao gồm 5 giai đoạn.

1. Khởi tạo dự án: Giai đoạn này thực hiện việc định nghĩa một dự án mới hoặc một phát sinh (hoặc trộn lẫn) mới của một  dự án có sẵn như: Xác định yêu cầu của dự án, mức độ ưu tiên của dự án, phân tích các yêu cầu đầu tư, phân công trách nhiệm cho các bộ phận triển khai.

2. Lập kế hoạch dự án: Giai đoạn này yêu cầu thiết lập phạm vi công viêc của dự án, điều chỉnh lại mục tiêu và xác định đường đi tới mục tiêu đó.

3. Triển khai (Executing): Giai đoạn này thực hiện hoàn thành các công việc được xác định trong phần lập kế hoạch để đảm bảo các yêu cầu của dự án.

4. Giám sát và kiểm soát: Giai đoạn này yêu cầu việc theo dõi, rà soát và điều chỉnh lại tiến độ và khả năng thực hiện của dự án. Theo dõi các rủi ro, thay đổi, phát sinh trong quá trình thực hiện và có những đề xuất điều chỉnh kịp thời.

5. Kết thúc: Giai đoạn này thực hiện để kết thúc tất cả các hoạt động của dự án để chính thức đóng lại dự án.

Các loại kế hoạch thực hiện dự án

  • Kế hoạch đảm bảo chất lượng: Mô tả các chuẩn, các quy trình được sử dụng trong dự án.
  • Kế hoạch thẩm định: Mô tả các phương pháp, nguồn lực, lịch trình thẩm định hệ thống.
  • Kế hoạch quản lý cấu hình: Mô tả các thủ tục, cấu trúc quản lý cấu hình được sử dụng.
  • Kế hoạch bảo trì: Dự tính các yêu cầu về hệ thống, chi phí, nỗ lực cần thiết cho bảo trì.
  • Kế hoạch phát triển đội ngũ: Mô tả kĩ năng và kinh nghiệm của các thành viên trong nhóm dự án.

​​​​​​​Chúng tôi hoàn thành dự án nhanh chóng, kịp tiến độ với nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CNTT VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 Mr Huyến

Email: phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Website: www.phanmemvlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả tại Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm phần mềm bán hàng hiệu quả, dễ dàng sử dụng và thân thiện? Bạn đừng bỏ lỡ nhà cung cấp phần mềm tại đơn vị VLC chúng tôi. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phần mềm uy ...

Cung cấp phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Sử dụng phần mềm quản lý dự án sẽ giúp cho người dùng có thể quản lý tổng thể dự án từ khi lập chủ trương quyết toán tới khi nghiệm thu, thậm chí là cả thông tin sau khi kết thúc dự án. ...

Cài phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Sử dụng phần mềm quản lý dự án sẽ giúp cho người dùng có thể quản lý tổng thể dự án từ khi lập chủ trương quyết toán tới khi nghiệm thu, thậm chí là cả thông tin sau khi kết thúc dự án. ...

Phần mềm quản lý dự án tại Hải Phòng

Với phần mềm của chúng tôi, mọi thông tin liên quan đến dự án được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất để nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý, theo dõi và tìm lại khi cần ...

0904.534.529